Bảo dưỡng – Lắp đặt – Sửa chữa máy lọc nước tại nhà Hà Nội

Mạnh Dũng – Bách Khoa xin Kính chào quý khách !

Ngày nay con người đang sống trong thời đại bùng nổ của công nghệ số, mọi nhu cầu mua bán đang dần chuyển qua hình thức thương mại điện tử, tìm kiếm các dịch vụ và sản phẩm trên Google.com và dịch vụ sửa chữa máy lọc nước không nằm ngoài quy luật đó. Các đơn vị đầu tư quảng cáo tràn lan, khách hàng khó có thể nhận biết được đơn vị nào uy tín chất lượng vì trong số những đơn vị đó có rất nhiều các đơn vị quảng cáo sửa máy lọc nước làm ăn chộp dựt theo thời vụ (3-4 tháng), các đơn vị này thường sửa máy lọc nước theo kiểu “đem con bỏ chợ” sửa xong cầm tiền là hết nghĩa vụ với khách hàng, đặc biệt nguy hiểm là thay đồ kém chất lượng mà lại lấy giá trên trời, sau một thời gian thì lỗi gọi bảo hành thì không nghe máy. Và….Khách hàng rất dễ rơi vào cảnh “ Tiền mất tật mang ” mà còn chuốc cái bực vào thân.

Bảo dưỡng - Lắp đặt - Sửa chữa máy lọc nước tại nhà Hà Nội

 

Ở Hà Nội thì trung tâm sửa chữa máy lọc nước nào uy tín chất lượng được khách hàng tin tưởng ?

Nhân viên tư vấn của Mạnh Dũng – Bách Khoa, qua quá trình chăm sóc khách hàng đã nhận được khá nhiều những phản ánh không hài lòng, bức xúc của khách hàng về những đơn vị kém chất lượng, lừa đảo trên. Và sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà của thương hiệu điện lạnh Mạnh Dũng – Bách Khoa đều vô cùng hài lòng.

Bảo dưỡng - Lắp đặt - Sửa chữa máy lọc nước tại nhà Hà Nội 1

Vì sao lại vậy, vì chúng tôi có chế độ chăm sóc khách hàng trước và sau bảo hành tốt nhất, chất lượng dịch vụ hàng đầu, không “chặt chém” giá bình dân, sửa máy lọc nước tại đây không chỉ là giúp máy lọc nước nhà bạn hoạt động bình thường mà còn giúp máy tăng tuổi thọ, tư vấn cách dùng đúng cách, bảo vệ môi trường.

 

Mạnh Dũng Bách Khoa – Thương hiệu sửa chữa máy lọc nước hàng đầu Việt Nam

 • Mạnh Dũng Bách Khoa với thế mạnh về thương hiệu với gần 20 năm xây dựng và phát triển. Có bề dày về kinh nghiệm và kỹ thuật sửa máy lọc nước.
 • Trung tâm sửa chữa tất cả các loại máy lọc nước thuộc các tên tuổi lớn như: GEYSER, KANGAROO, KAROFI, OHIDO, DOCTORHOUSES, MYOTA….
 • Đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật giỏi, được đào tạo bài bản tại các trường đại học, trung tâm dạy nghề lớn của Việt Nam nên các quý khách có thể yên tâm về tay nghề, không có gì là chúng tôi không thể sửa được.
 • Chuyên dụng những thiết bị hiện đại tiên tiến nhất để sửa chữa máy lọc nước, thay thế linh kiện chính hãng. Cam kết khắc phục hoàn toàn lỗi với chi phí thấp nhất thị trường.
 • Cam kết bảo hành từ 3-12 tháng khi quý khách sửa máy lọc nước của Mạnh Dũng Bách Khoa
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, sau cuộc gọi 20 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn

Các bước tiến hành sửa chữa máy lọc nước của Mạnh Dũng Bách Khoa

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, bắt bệnh online, báo giá demo
 2. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên sẽ có mặt tại nhà bạn sau 20 phút
 3. Nhân viên kỹ thuật kiểm tra bắt bệnh chính xác máy lọc nước. Sau đó báo giá chính thức
 4. Tiến hành sửa máy lọc nước tại nhà.
 5. Sau khi sửa xong sẽ kiểm tra lại lần cuối và bàn giao máy lọc nước cho quý khách
 6. Tư vấn cách sử dụng máy lọc nước hiệu quả nhất
 7. Viết biên lại thu phí, cấp phiếu bảo hành và bảo trì dịch vụ.

Bảo dưỡng - Lắp đặt - Sửa chữa máy lọc nước tại nhà Hà Nội 2

Dịch vụ sửa máy lọc nước tại Hà Nội của Mạnh Dũng – Bách Khoa gồm:

 1. Chúng tôi sửa tất cả các loại máy lọc nước từ máy dùng điện, không dùng điện, cây lọc nước nóng lạnh, các loại bình lọc nước của tất cả các hãng đang có mặt trên thị trường Việt Nam như Kangaroo, Karofi, Ohido, Myota, Houssing, Htech, Sawa, Tân Á, Panasonic …
 2. Thay lõi lọc nước: đó là một quy trình rất quan trọng cần phải thực hiện định kỳ để luôn đảm bảo chất lượng của nước.
 3. Bảo trì bảo dưỡng máy lọc nước định kỳ luôn đảm bảo máy lọc nước hoạt động tốt nhất, cho ra nguồn nước tinh khiết nhất.
 4. Dịch vụ lắp đặt máy lọc nước và thay thế thiết bị lọc.
 5. Dịch vụ lọc nước tổng sinh hoạt cho gia đình, tư vấn giải pháp lọc toàn diện cho toàn bộ ngôi nhà bạn. Cam kết đảm bảo chất lượng nước đầu ra theo đúng tiêu chuẩn QCVN 01,02:2009/BYT

 

Nếu quý khách có nhu cầu bảo dưỡng – lắp đặt – sửa chữa máy lọc nước tại nhà Hà Nội, xin vui lòng liên hệ Mạnh Dũng – Bách Khoa:

HOTLINE: 093.319.6966 – 096.160.9938

MẠNG LƯỚI TIẾP NHẬN KHÁCH HÀNG KHẮP HÀ NỘI:
 • 16 Lý Nam Đế – Ba Đình
 • 39 Hai Bà Trưng
 • 260 Cầu Giấy
 • 477 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân
 • 29 Lạc Trung – Hai Bà Trưng
 • 525 Giải Phóng – Hoàng Mai
 • 444 Thụy Khuê – Tây Hồ
 • 16 Cát Linh – Đống Đa
 • 600 Ngô Gia Tự – Long Biên
ĐIỆN LẠNH GIÁ SỐC – CÔNG NGHỆ CAO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Leave a reply