Lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa huyện Sóc Sơn – HN

Trung tâm dịch vụ sửa chữa điện lạnh Mạnh Dũng – Bách Khoa, chuyên sửa chữa điều hòa huyện Sóc Sơn, lắp đặt điều hòa huyện Sóc Sơn, bảo dưỡng điều hòa huyện Sóc Sơn. Nhận lắp đặt, bảo dưỡng, sửa điều hòa tại huyện Sóc Sơn trên địa bàn các xã và thị trấn sau: thị trấn Sóc Sơn và các xã gồm: Bắc Phú, Bắc Sơn, Đông Xuân, Đức Hòa, Hiền Ninh, Hồng Kỳ, Kim Lũ, Mai Đình, Minh Phú, Minh Trí, Nam Sơn, Phú Cường, Phù Linh, Phù Lỗ, Phú Minh, Quang Tiến, Tân Dân, Tân Hưng, Tân Minh, Thanh Xuân, Tiên Dược, Trung Giã, Việt Long, Xuân Giang, Xuân Thu. Và các tuyến phố sau: Đa Phúc, Khuông Việt, Lưu Nhân Chú, Núi Đôi, Thân Nhân Trung, Võ Nguyên Giáp, Võ Văn Kiệt.

Lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa huyện Sóc Sơn - HN

Mạnh Dũng – Bách Khoa chuyên nhận tháo lắp điều hòa cho gia đình và cơ quan trên địa bàn huyện Sóc Sơn – Hà Nội. Uy tín, chất lượng được khẳng định với trên mười nghìn lượt khách hàng đã gọi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi mỗi năm, bảo dưỡng bảo trì định kỳ tăng tuổ thọ cho máy nhà bạn, cơ sở sửa chữa điều hòa uy tín địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề trong nghề dịch vụ sửa điều hòa, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình, đáp ứng trong thời gian nhanh nhất và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
Trong khi các công ty, cửa hàng khác cùng làm dịch vụ này trong những mùa hè luôn bị quá tải dịch vụ do không đủ thợ sửa điều hoà để cung cấp dịch vụ sửa chữa máy điều hòa tại Sóc Sơn nói riêng và Hà Nội nói chung. Nhưng công ty chúng tôi luôn biết cách và có đủ nhân lực sẵn sàn cung cấp và đáp ứng dịch vụ nhanh nhất cho quý khách, giá dịch vụ tốt nhất và không bao giờ thay đổi.
Mạnh Dũng – Bách Khoa giải quyết ngay mọi vấn đề cần sửa chữa, mọi triệu chứng các bệnh của điều hòa, mọi lỗi hệ thống, mọi lúc mọi nơi mọi địa điểm tại các quận, huyện xung quanh thành phố Hà Nội, nơi mà chúng tôi có thể mang đến bạn những dịch vụ sửa điều hòa an toàn và tiện ích nhất.

Nếu quý khách quan tâm tới dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại huyện Sóc Sơn. Liên hệ Mạnh Dũng – Bách Khoa:

HOTLINE: 093.319.6966 – 096.160.9938

MẠNG LƯỚI TIẾP NHẬN KHÁCH HÀNG KHẮP HÀ NỘI:
  • 16 Lý Nam Đế – Ba Đình
  • 39 Hai Bà Trưng
  • 260 Cầu Giấy
  • 477 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân
  • 29 Lạc Trung – Hai Bà Trưng
  • 525 Giải Phóng – Hoàng Mai
  • 444 Thụy Khuê – Tây Hồ
  • 16 Cát Linh – Đống Đa
  • 600 Ngô Gia Tự – Long Biên
ĐIỆN LẠNH GIÁ SỐC – CÔNG NGHỆ CAO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Leave a reply