Sửa chữa máy giặt Siemens, Zanussi, Dyson, Beko

Mạnh Dũng – Bách Khoa, thương hiệu sửa chữa điện lạnh hàng đầu tại Hà Nội, chuyên sửa chữa máy giặt nói chung và sửa chữa các loại máy giặt hàng đầu trên thế giới nhưng không được bán rộng rãi ở Việt Nam như sửa chữa máy giặt Siemens, Zanussi, Dyson, Beko, ….

Sửa chữa máy giặt Siemens, Zanussi, Dyson, Beko

 
 

Sửa chữa máy giặt Siemens tại nhà Hà Nội

Nhãn hàng Siemens gắn có 1 loạt những sản phẩm, nhà sản xuất do tập đoàn cơ khí to nhất châu Âu Siemens AG (Đức) sản xuất và sản xuất. Hãng hoạt động trong ba lĩnh vực: Công nghiệp, Năng lượng và Y tế.

Sửa chữa máy giặt Siemens, Zanussi, Dyson, Beko 1

Siemens ban đầu do ông Werner von Siemens thành lập năm 1847, sau ngừng thi côngĐây được gọi là Telegraphen-Bauanstalt von Siemens & Halske – là một tổ chức điện tín con đường dài châu Âu. tổ chức tiếp diễn tham dự vào các đơn vị quản lý công nghiệp khác như phân phối tàu điện và đèn chiếu sáng năm 1881, cung cấp kính hiển vi, đài và TV trong những năm 1920 và 1930. Sau Chiến tranh thế giới thứ II, đặc trưng trong những năm 1950, Siemens bắt đầu phân phối máy tính, máy trợ tim, các trang bị bán dẫn và máy giặt ở trụ sở mới của mình ở Bavaria (Đức).

Máy giặt Siemens ko sở hữu bán tại Việt Nam.

 
 

Sửa chữa máy giặt Zanussi Mạnh Dũng – Bách Khoa

Zanussi là 1 thương hiệu đồ gia dụng từng do 1 nhà cung cấp đồ gia dụng với cùng tên của Ý cung ứng. tổ chức Zanussi được Electrolux mua năm 1984 và trong khoảng chậm tiến độ cho ra thị trường dòng sản phẩm gia dụng Zanussi-Electrolux.

Sửa chữa máy giặt Siemens, Zanussi, Dyson, Beko 2

Máy giặt Zanussi sở hữu bán ở Việt Nam nhưng ko nhiều.

 
 

Sửa chữa máy giặt Beko – Máy giặt số 1 Anh Quốc

Nhãn hiệu Beko và đơn vị Beko là 1 trong các dịch vụ đồ gia dụng to lớn mạnh nhanh nhất ở Anh. Đây là thương hiệu lớn thứ 2 ở Thổ Nhĩ Kỳ, cũng là quê hương của Beko. Beko mang bề dày kinh nghiệm 40 năm trong lĩnh vực cung ứng đồ gia dụng. Năm 2001, hãng ra đời liên minh có Arçelik A.S. để cải thiện những hoạt động tiếp thị và bán hàng để cho ra những sản phẩm khó khăn hơn. những nhãn hàng khác của doanh nghiệp gồm có Digifusion, Flavel và Leisure.

Sửa chữa máy giặt Siemens, Zanussi, Dyson, Beko 3

Máy giặt Beko từng được xác nhận đạt chỉ số tiết kiệm điện A+ sở hữu tốc độ quay: từ 1.000 – một.600 vòng/phút. Máy không mang bán tại Việt Nam.

 
 

Sửa chữa máy giặt Dyson giá tốt uy tín tại Hà Nội

Dù rằng máy hút bụi là sản phẩm cốt lõi nhưng Dyson vẫn ra đời máy giặt sở hữu mẫu CR01 Contrarotator. Đây là máy giặt đầu tiên của Dyson với trống giặt kép quay ngược. Mỗi trống giặt quay theo hướng ngược nhau để giặt kỹ hơn.

Sửa chữa máy giặt Siemens, Zanussi, Dyson, Beko 4

Dyson là doanh nghiệp tư nhân Anh do James Dyson xây dựng thương hiệu. ban đầu, những hoạt động của đơn vị đều tại Anh nhưng sau Đó, hãng chuyển cung ứng sang Malaysia.

Máy giặt Dyson ko có bán ở Việt Nam.

Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa máy giặt Siemens, Zanussi, Dyson, Beko, vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 093.319.6966 – 096.160.9938

MẠNG LƯỚI TIẾP NHẬN KHÁCH HÀNG KHẮP HÀ NỘI:
  • 16 Lý Nam Đế – Ba Đình
  • 39 Hai Bà Trưng
  • 260 Cầu Giấy
  • 477 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân
  • 29 Lạc Trung – Hai Bà Trưng
  • 525 Giải Phóng – Hoàng Mai
  • 444 Thụy Khuê – Tây Hồ
  • 16 Cát Linh – Đống Đa
  • 600 Ngô Gia Tự – Long Biên
ĐIỆN LẠNH GIÁ SỐC – CÔNG NGHỆ CAO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Leave a reply